Thu Mua Kim Cương Moissanite

ĐỊA ĐIỂM THU MUA KIM CƯƠNG MOISSANITE

Hiện nay kim cương Moissanite hay gọi chính xác hơn là đá Moissanite đang được rất nhiều người quan tâm và sở hữu bởi vẻ đẹp quyến rũ, lấp lánh như kim cương mà giá thành chỉ bằng 1/10 hay 1/20.

Trước đây thay vì phải bỏ ra hàng chục triệu đồng, hàng trăm triệu đồng thậm chí là hàng tỷ đồng thì bạn mới sở hữu được 1 viên kim cương đẳng cấp, sang trọng.

Thì giờ đây, bạn chỉ cần đầu tư vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng là đã có thể sở hữu một loại đá Moissanite không khác gì một viên kim cương.


Vậy câu hỏi đặt ra là sau khi sử dụng một thời gian thì bạn muốn bán lại, có địa điểm, cửa hàng nào:

Thu mua kim cương Moissanite không?

Kim cương Moissanite có bán lại được không?

Điều này còn tùy thuộc vào việc bạn mua kim cương Moissanite ở cửa hàng, thương hiệu nào.

Thông thường bạn mua ở đâu thì sẽ được cửa hàng, thương hiệu đó thu mua lại với giá trị chênh lệch từ 5% - 25% so với giá bán ban đầu và còn biến động tùy theo sự thay đổi giá của thị trường.

Do vậy để chắc chắn thì bạn nên liên hệ lại với nơi bạn đã mua để hỏi xem cửa hàng, thương hiệu có thu mua kim cương Moissanite lại cho bạn không.


Trang sức Glosbe với chính sách hỗ trợ khách hàng thu mua kim cương Moissanite cho những khách hàng mua sản phẩm tại Glosbe nên khách hàng vô cùng yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau này.

Thương hiệu trang sức Glosbe & Co được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh trở thành thương hiệu trang sức thiết kế cho giới trẻ Top 1 Việt Nam, giúp 1 triệu người Việt Nam luôn xinh đẹp, bản lĩnh và tự tin thể hiện mình.

Glosbe & Co đã giúp hơn 10.000 khách hàng sở hữu được những bộ trang sức vàng, bạc, bạch kim… vô cùng chất lượng, thiết kế mới độc đáo, đơn giản mà tinh tế. Giúp khách hàng khai phá được nét đẹp riêng của mình, trở nên sành điệu, tự tin mọi lúc, mọi nơi để sống cuộc đời thành công.Xem thêm:

- Nhẫn kim cương moissanite

- Kim Cương Moissanite

- Kiến thức về kim cương

Trang sức Glosbe kính chúc bạn nhiều sức, thành công và hạnh phúc!